LOTUS VFI LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA DOANH NGHIỆP TRONG VIỆC THẨM ĐỊNH GIÁ VÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH VÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH HOA SEN

Tiếng việt Tiếng Anh Tiếng Hàn Tiếng Trung
Tin tức

LOTUS VFi với triết lý "Chất lượng tạo nên uy tín"

Với đội ngũ thẩm định viên có nhiều năm hoạt động trên thị trường cùng với sự hiểu biết sâu rộng về thẩm định giá và đầu tư tài chính, LOTUS VFi luôn là người bạn đồng hành đắc lực, đáp ứng và hỗ trợ toàn diện các yêu cầu của khách hàng. Không chỉ giúp khách hàng có được cái nhìn bao quát và thấu hiểu thị trường, từ đó đưa ra những quyết định chính xác và phù hợp quy định pháp luật hiện hành, LOTUS Vfi còn hỗ trợ các quyết định đó được tiến hành nhanh nhất và mang lại hiệu quả cao nhất đối với khách hàng.

Sự khác biệ̣t mấu chốt tạo dựng nên thương hiệ̣u của LOTUS VFi là nhân sự và chất lượ̣ng dịch vụ̣. Làm việ̣c tại LOTUS VFi là những chuyên viên có kiến thức vững chắc về̀ chuyên môn: quản trị tài chính doanh nghiệ̣p, pháp luật kinh tế, am hiểu thị trường, Đồng thời, LOTUS VFi cũng liên kết vớ́i các chuyên gia, cố vấn trong nướ́c và Quốc tế dày dặn kinh nghiệ̣m, có vị thế và danh tiếng trong ngành. Hứa hẹn trong tương lai, khi cả thế giới hướng đến mục tiêu toàn cầu hóa, LOTUS VFi sẽ là cầu nối liền nhịp các nhà đầu tư quốc tế với thị trường Việt Nam – một trong những thị trường hấp dẫn hiện nay.

“ Mục tiêu hoạt động của chúng tôi là “Chất lượng tạo nên uy tín”. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất, đảm bảo quyền và lợi ích tốt nhất cho khách hàng, mang lại hiệu quả cao nhất với mức chi phí hoàn toàn phù hợp. Và chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề khó khăn mà khách hàng gặp phải trong quá trình thẩm định và đầu tư.” – Ông Vũ Văn Quân Chủ tịch công ty chia sẻ.

Các giải pháp LOTUS VFi mang tới khách hàng

Hiện nay, LOTUS VFi đang hoạt động 2 lĩnh vực chính là Thẩm định giá và Tư vấn tài chính cho doanh nghiệp.

LOTUS VFi tự hào là đơn vị tiên trong trong lĩnh vực Thẩm định giá luôn tuân thủ chặt chẽ các quy định và chuẩn mực trong hoạt động để đem đến kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp. LOTUS VFi thẩm định giá tài sản bao gồm hơn 90% là thẩm định giá đối với bất động sản là quyền sử dụng đất và nhà; thẩm định giá máy móc, dây chuyền sản xuất, thẩm định giá trị doanh nghiệp, thẩm định giá các khoản nợ.

Tính đến tháng 01/2021 đã có 411 doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận và 346 doanh nghiệp đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá và đang hoạt động trong lĩnh vực này. Tuy nhiên số lượng doanh nghiệp thẩm định giá thực sự chất lượng, đảm bảo về chuyên môn, nghiệp vụ thì chưa nhiều. Vừa qua đã có khoảng 65 doanh nghiệp bị thu hồi giấy phép hoạt động và 26 lượt doanh nghiệp bị đình chỉ hoạt động vì không tuân thủ theo các quy định Pháp luật đã đề ra.  Hiểu được sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp với nhau, LOTUS VFi luôn hướng đến cung cấp các dịch vụ chất lượng cao  để tạo nên sự tin tưởng đối với khách hàng.

“Nhằm đảm bảo cung cấp những dịch vụ có chất lượng tốt nhất, mọi hoạt động của chúng tôi luôn tôn trọng nguyên tắc: Độc lập, minh bạch, khách quan và bảo mật, tuân thủ các quy định của Nhà nước Việt Nam, tiêu chuẩn do Nhà nước ban hành cũng như các tiêu chuẩn thẩm định giá được chấp nhận chung. Bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn nhận thức đặt lợi ích hợp pháp của Khách hàng lên hàng đầu.” – Ông Vũ Văn Quân Chủ tịch công ty chia sẻ.

Bên cạnh hoạt động về Thẩm định giá thì LOTUS VFi còn hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư, tư vấn tài chính. LOTUS VFi luôn là người bạn đồng hàng đắc lực nhất, đáp ứng và hỗ trợ toàn diện các yêu cầu của khách hàng. LOTUS VFi giúp khách hàng lựa chọn và đưa quyết định chính xác và phù hợp, đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Lý do khách hàng nên lựa chọn LOTUS VFi

Với kinh nghiệm triển khai dự án cho nhiều đối tác lớn như: Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, Công ty Cổ phần Viễn thông- Tin học Bưu điện,… và nhiều đối tác doanh nghiệp khác nữa. Chúng tôi đã thể hiện được năng lực và uy tín cao trên thị trường. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi bởi những lý do sau:

Hiểu biết sâu sắc về pháp luật Việt Nam

LOTUS VFi có đội ngũ chuyên gia đông đảo, hiểu rõ về̀ đất nướ́c, con người cũng như về̀ môi trường thẩm định giá, kế toán, kiểm toán, thuế, hệ̣ thống luật pháp… trong nướ́c và sẽ đáp ứng tốt nhất mong muốn cũng như lợ̣i ích của khách hàng.

Thông qua công tác thẩm định giá, LOTUS VFi sẽ giúp khách hàng thiết lập đượ̣c một quy trì̀nh kiểm soát nội bộ hợ̣p lý. Trên cơ sở này LOTUS VFi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin giúp khách hàng thực hiệ̣n kịp thời, chính xác các văn bản pháp quy của Nhà nướ́c.

Cam kết hỗ trợ cho sự thành công của Khách hàng

Vớ́i tiêu chí “Thành công của khách hàng chính là thành công của LOTUS VFi”, LOTUS VFi cam kết mang đến khách hàng các dịch vụ̣ chuyên nghiệ̣p vớ́i chất lượ̣ng cao trên cơ sở chú trọng những yêu cầu phù hợ̣p vớ́i đặc thù của khách hàng.

“Thận trọng, trách nhiệm, minh bạch và tin cậy là tôn chỉ cho mọi hoạt động của LOTUS VFi”. Do đó LOTUS VFi luôn tôn trọng ý kiến khách hàng, vì vậy mọi số liệu trong chứng thư thẩm định giá,... sẽ được LOTUS VFi cùng với khách hàng trao đổi, giải trình trước khi phát hành chính thức. Khi cần thiết, LOTUS VFi sẽ phối hợp cùng khách hàng bảo vệ số liệu trước cấp có thẩm quyền.

Nguồn nhân lực tốt, giới chuyên môn dày dặn kinh nghiệm

LOTUS VFi tự hào về thành viên Ban lãnh đạo Công ty, cố vấn, Ban Kiểm soát chất lượng và các Trưởng phòng nghiệp vụ thực sự giỏi chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực Định giá, tư vấn và kiểm toán, những người đã trải qua thời gian thực tế trong ngành nghề từ 5 đến 15 năm tại các hãng kiểm toán, thẩm định giá và tư vấn của Việt Nam và Quốc tế.

Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của LOTUS VFi đã tham gia các chương trì̀nh đào tạo chứng chỉ nghề̀ nghiệ̣p trong nướ́c và quốc tế. Việ̣c đào tạo nguồn nhân lực tốt không những giúp LOTUS VFi tiếp tụ̣c thu hút và phát triển đội ngũ nhân viên mà còn đáp ứng tốt hơn các đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng.

Chất lượng dịch vụ cao với mức chi phí dịch vụ hợp lý

LOTUS VFi luôn mong muốn mang đến khách hàng những dịch vụ̣ có chất lượ̣ng tốt cùng vớ́i các giá trị dịch vụ̣ gia tăng trong khi vẫn đảm bảo công việ̣c định giá và tư vấn đượ̣c thực hiệ̣n một cách độc lập, hiệ̣u quả vớ́i giá phí dịch vụ̣ hợ̣p lý. Mức phí dịch vụ̣ tư vấn và định giá đượ̣c xác định căn cứ theo các quy định hiệ̣n hành của Nhà nướ́c hoặc sẽ đượ̣c đàm phán, thoả thuận bằng một mức phí hợ̣p lý khi ký kết Hợ̣p đồng.

Hãy đến với LOTUS VFi, chúng tôi sẽ giúp bạn thẩm định giá tốt nhất và có cái nhìn sâu rộng nhất về đầu tư.

Zalo
Hotline